Join now
Log in Join

Business Opportunity (Ho Chi Minh City)

Views
67

Xin chào tất cả các bạn gần xa, hiện tại chúng tôi đang cần tìm 20 người đối tác để thành lập một "Dream Team" cho năm Protected content . Bởi vì sắp tới công ty chúng tôi sẽ cho ra một sản phẩm mới, rất độc đáo, một sản phẩm mà nhu cầu người dùng rất cao vì hầu hết ai trong chúng ta điều muốn có cuộc sống năng động hơn và trẻ trung hơn. Chúng tôi tin chắc sản phẩm này sẽ tạo ra dấu ấn trong lịch sử của ngành chăm sóc sức khỏe chủ động.

Nếu bạn có tin thần cầu tiến và đang đi tìm một cơ hội để tiến thân thì đây có thể là cơ hội cho bạn. Chúng tôi tin chắc rằng nếu bạn cam kết vừa học, vừa làm thì lợi tức bình quân hàng tháng từ $10, Protected content sẽ nằm trong tầm tay bạn với chỉ sau một năm cố gắng, hoặc có thể nhanh tùy theo sự nhiệt huyết của từng cá nhân.

Hiện tại chúng tôi có sẵn hệ thống, công cụ và luôn cả những trang web để giúp đỡ bạn làm việc hiệu quả hơn. Đặc biệt là chúng tôi có huấn luyện hàng ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trực tiếp qua mạng.

Protected content

Vậy thì bạn còn chờ gì nữa, hãy liên lạc với người gửi cho bạn video này để tìm hiễu thêm. Thành công sẽ đến với ai sẵn sàng đón nhận nó. Hãy vươn đến bầu trời, dù không thể hái được vì sao sáng nhất nhưng ít ra, bạn cũng có thể đứng giữa muôn vàn tinh tú để thắp sáng ước mơ

Ho Chi Minh City Forum